HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chính sách

12 comment

Bạn đang truy cập vào website taytrangrang.net đồng nghĩa bạn chấp nhận các chính sách của chúng tôi. Bản chính sách dưới đây bao gồm: Điều khoản sử dụng chung, Chính sách bảo mật, Chính sách quảng cáo, Chính sách tài trợ. Vui lòng đọc kỹ và theo sát những thông tin cụ thể tại các chính sách!

1- Giới thiệu 

Taytrangrang.net là một chuyên khoa thẩm mỹ thuộc chuỗi hệ thông Nha khoa Paris tiêu chuẩn Pháp có trụ sở tại các thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Vinh (Nghệ An), Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Taytrangrang.net mong muốn dẫn đầu thế giới trong công cuộc gây dựng kiến thức tẩy trắng răng, chăm sóc sức khỏe răng miệng thông qua việc cung cấp những thông tin đáng tin cậy, dễ hiệu , dễ dàng truy cập cho cộng đồng; tạo nụ vười mới, cuộc sống mới tự tin hơn.

Hầu hết đội ngũ nhân viên biên tập ở Taytrangrang.net (sau đây gọi chung là “chúng tôi”) đã cống hiến toàn bộ sự nghiệp của mình để hỗ trợ người đọc trong công cuộc tìm kiếm thông tin tẩy trắng răng và thẩm mỹ nha khoa, đem đến những hỗ trợ và dịch vụ cần thiết. Taytrangrang.net cố gắng đem lại nguồn thông tin sức khỏe chất lượng, đồng thời giữ vững sự công tâm trong các nội dung biên tập.

Các quy định sau đây sẽ được duy trì tới thời điểm khi thỏa thuận này hết hạn hoặc được chấm dứt vì các lý do như: trách nhiệm pháp lý, ý kiến của người dùng, bồi thường, thẩm quyền xét xử và thỏa thuận chung.

2 – Điều kiện và điều khoản sử dụng chung

Khi bạn bắt đầu đọc trang web này đồng nghĩa với việc bạn đã chấp thuận tất cả các điều khoản và điều kiện do chúng tôi đưa ra. Nếu bạn không hài lòng với trang web này có thể dừng đọc và thoát ra ngoài hoặc phản hồi với chúng tôi theo email taytrangrangparis@gmail.com

Xin lưu ý rằng tất cả những nội dung trong từng chính sách, Taytrangrang.net có quyền sửa đổi bất kì lúc nào mà không cần báo trước. Nếu bạn vẫn tiếp tục đọc thông tin của chúng tôi cung cấp thì đồng nghĩa bạn chấp nhận những sự thay đổi đó.

2.1- Trang web của chúng tôi không cung cấp bất kì lời khuyên y tế nào

Toàn bộ nội dung trên website của chúng tôi ví dụ như văn bản, hình ảnh, biểu đồ và các loại tài liệu khác (sau đây được gọi chung là “nội dung”) chỉ có mục đích hỗ trợ thông tin để khách hàng tham khảo. Tất cả những thông tin nội dung này không thay thế ý kiến, chuẩn đoán và chỉ định y tế của bất kì chuyên gia nào. Vì vậy chúng tôi đề nghị bạn tìm hiểu thông tin trên website và cũng kết hợp xin ý kiến chuyên gia trong lĩnh vực.

Nếu bạn đang trong tình thế nguy cấp cần được cung cấp thông tin ngay thì vui lòng gọi ngay cho bác sĩ nha khoa hoặc liên hệ đường dây nóng 115. Thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo nên chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng những phương pháp, sản phẩm, quy trình được nhắc tới trên taytrangrang.net. Mọi vấn đề liên quan tới việc sử dụng thông tin trên trang web của chúng tôi đều không thuộc phạm vi trách nhiệm của chúng tôi.

Trong một số bài viết của chúng tôi có thể chứa các nội dung hoặc hình ảnh thực gây cảm giác ghê sợ khó chịu cho người đọc. Nếu bạn sử dụng website của chúng tôi cảm thấy khó chịu bởi các nội dung này thì có thể dừng việc sử dụng trang web.

2.2- Chính sách biên tập

Tính toàn vẹn của thông tin được biên tập

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho bạn những thông tin tẩy trắng răng khách quan, đáng tin cậy và chính xác nhất. Mục tiêu hàng ngày, hàng tháng, hàng năm của chúng tôi là nguồn nội dụng sức khỏe nha khoa thiết thực và phù hợp với bạn.

Nội dụng trên website của chúng tôi chủ yếu về chủ đề tẩy trắng răng, cách làm trắng răng và một số tin tức liên quan về nha khoa khác nhau có thể hoặc không thể áp dụng cho tình trạng sức khỏe của bất kì cá nhân nào. Vì vậy, chính bạn – độc giả của chúng tôi sẽ lựa chọn thông tin thích hợp nhất cho bản thân.

Tiêu chí lựa chọn nội dung gốc để biên tập của taytrangrang.net

Chúng tôi tạo ra nội dung gốc dựa trên các tiêu chí sau:

– Tính phù hợp: Các chủ đề mà chúng tôi hướng tới bao gồm các tin tức về sức khỏe răng miệng, tẩy trắng răng và các sản phẩm làm trắng răng tại nhà, cảnh báo những rủi ro gặp phải khi tự làm trắng răng.

– Cập nhật theo xu hướng: Chúng tôi luôn cập nhật theo xu hướng người dùng như “Răng trắng sáng tiện lời”, “Thẩm mỹ răng an toàn”, “Làm đẹp nha khoa đơn giản”. Nội dung website luôn được cập nhật liên tục nhằm cungc ấp thông tin mới nhất tới người đọc.

Nội dung khác biệt: Trong lĩnh vực sức khỏe, các trang web thường bị cáo buộc là cung cấp thông tin lồi thời, thiếu chính xác và sao chép nội dung. Chính vì vậy, nha khoa tẩy trắng răng Paris đã tạo ra sự khác biệt bằng nội dung khác biệt, đáng tin cậy, nguồn cung cấp thông tin ý nghĩa tới người đọc.

– Tính toàn vẹn khi biên tập: Trách nhiệm của nha khoa tẩy trắng răng Paris là tạo nên sự phân định rạch ròi giữa các tin tức, bài viết, tài liệu tham khảo và các thông tin khác để các cá nhân có thể dễ dàng phân biệt được các thông tin được Hchúng tôi biên tập và các thông tin quảng cáo của các đơn vị khác.

– Nguyên tắc báo chí: Chúng tôi đề cao nguyên tắc báo chí truyền thống trong việc đưa bài viết gốc lên Internet cũng như trong việc rà soát, bổ chứng thông tin từ các nguồn khác.

2.3- Chính sách bảo mật thông tin dành cho trẻ em

Tất cả nội dung trên website của chúng tôi không có mục đích thu hút sự chú ý của trẻ em dưới 13 tuổi. Mọi thông tin cá nhân của trẻ em dưới 13 tuổi sẽ không được chúng tôi thu nhập.

2.4- Về việc sử dụng nội dung

Chúng tôi cho phép bạn đọc, tham khảo hoặc lưu thành một bản sao nhằm phục vụ cho cá nhân, phi thương mại thì bạn phải trích nguồn thông tin theo mẫu ở cuối trang web, ví dụ: “© 2019 Bản quyền các bài viết thuộc hệ thống Nha Khoa Paris”

Nội dung của chúng tôi đã được bảo vệ bản quyền bởi chính phủ Việt Nam và pháp luật nước ngoài DMCA. Tất cả thông tin từ tiêu đề bài viết tới nội dung đều thuộc về hệ thống Nha khoa Paris hoặc bất kỳ bên nào đã được chúng tôi cấp phép sử dụng. Mọi hành động sử dụng nội dung của chúng tôi trái với chính sách kể trên đều không được chấp nhận.

Nếu bạn vi phạm bất kỳ điều khoản và điều kiện nào, bạn sẽ không còn quyền sử dụng nội dung của chúng tôi và tất cả bản sao nội dung của bạn lấy từ chúng tôi cần phải được tiêu hủy ngay lập tức.

2.5- Quảng cáo, thanh tìm kiếm và link dẫn sang những trang web khác

Taytrangrang.net có thể cung cấp các link dẫn sang trang web của bên thứ ba. Chúng tôi cũng có thể cho phép các đơn vị quảng cáo thực hiện quảng cáo trên website này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm hay đảm bảo cho tính chính xác của nội dung trang web được dẫn link. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu xảy ra vấn đề gì khi sử dụng nội dung của bên thứ ba cũng như chấp nhận các điều khoản sử dụng trang web của bên thứ ba.

Chúng tôi cũng không xác nhận và đảm bảo cho bất kì sản phẩm, dịch vụ hoặc phương thức điều trị được quảng cáo trên website này. Để biết thêm thông tin, bạn hãy đọc tiếp phần Chính sách quảng cáo và tài trợ của chúng tôi.

2.6- Bồi thường

Khi sử dụng trang web của chúng tôi là bạn đã chấp nhận đồng ý bảo vệ, bồi thường và đảm bảo cho tất cả thành viên của Nha Khoa Paris từ người điều hành tới nhân viên không phải chịu bất kỳ tổn hại nào từ hành vi khiếu nại, cáo buộc, hòa giải và mọi loại chi phí khác liên quan tới sự vi phạm điều khoản và điều kiện của bạn.

Rất cảm ơn sự đồng ý và hợp tác của bạn. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ tìm được những thông tin hay bài viết hữu ích trên website của chúng tôi.

Cập nhật mới nhất ngày: 15/01/2019

3 – Tóm lược chính sách bảo mật

Taytrangrang.net thấu hiểu tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin của người dùng nên chúng tôi luôn cố gắng bảo mật sự riêng tư này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về chính sách bảo mật gồm những vấn đề sau:

 • Những thông tin được chúng tôi thu nhập
 • Về lưu giữ và bảo mật thông tin
 • Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn như thế nào
 • Làm thế nào bạn liên hệ với chúng tôi khi có thắc mắc hay gặp vấn đề cần được giải quyết

Chúng tôi rất mong bạn dành chút thời gian để đọc toàn bộ chính sách bảo mật về những phương thức chúng tôi áp dụng khi bảo mật thông tin của bạn.

3.1- Về việc thu nhập thông tin cá nhân của bạn

Chúng tôi sẽ thu nhập “thông tin cá nhân” của bạn là họ tên, số điện thoại, có thể thêm cả email hay thông tin về sức khỏe của bạn. Có 2 cách để chúng tôi thu nhập thông tin của bạn:

 • Khi bạn click vào nút đăng kí tư vấn hoặc đăng kí khuyến mại trên website
 • Khi bạn liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng của chúng tôi: 19006900

Nếu bạn đã đăng ký thông tin tư vấn cho chúng tôi nhưng không muốn chúng tôi tiếp tục sử dụng chúng nữa vui lòng gửi yêu cầu xóa bỏ thông tin qua email taytrangrangparis@gmail.com

3.2- Về việc lưu giữ và bảo mật thông tin

Tất cả thông tin của khách hàng khi đã thu nhập sẽ được bảo mật bởi hệ thống Nha khoa Paris. Chúng tôi có các quy định, biện pháp, kỹ thuật an ninh để ngăn chặn việc truy cập và sử dụng thông tin trái phép. Chúng tôi sẽ thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng, nâng cấp trình độ chuyên gia bảo mật về an ninh mạng hoặc mời chuyên gia về tư vấn. Toàn bộ thông tin dữ liệu khách hàng được mã hóa qua nhiều tầng và các biện pháp kiểm soát khác.

Bên cạnh đó khách hàng tuyệt đối không được sử dụng các công cụ, chương trình hay bất kỳ hành động nào để can thiệp trái phép vào hệ thống, làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của website hoặc phát tán, cổ vũ, lợi dụng những hành động can thiệp, phá hoại vào dữ liệu của trang web. Trong trường hợp chúng tôi phát hiện ra khách hàng vi phạm những điều trên chúng tôi có quyền chuyển thông tin cá nhân của khách hàng cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xử lý theo quy định của pháp luật.

3.3- Thông tin của khách hàng được sử dụng như thế nào?

Việc bạn để lại thông tin của mình trên website cũng đồng nghĩa bạn chấp nhận các điều khoản của chúng tôi. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin thu nhập từ bạn để:

 • Cho phép bạn sử dụng các dịch vụ, sản phẩm cụ thể
 • Trả lời, tư vấn giải đáp thắc mắc của bạn
 • Thực hiện các nghiên cứu và hoạt động khảo sát thị trường.
 • Gửi thư giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mại lớn từ chúng tôi
 • Chăm sóc sức khỏe online mỗi tháng qua điện thoại hoặc email

Cập nhật mới nhất ngày: 15/01/2019

3.4- Liên hệ với chúng tôi

Bạn có thể gửi email taytrangrangparis@gmail.com cho chúng tôi hoặc liên hệ theo số điện thoại bàn, di động, hotline của chúng tôi ở phần cuối trang web. Cách khác là bạn hãy tới trực tiếp địa chỉ nha khoa Paris gần nhất, các chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

4- Chính sách quảng cáo 

Những điều hoản sau được Taytrangrang.net tạo ra nhằm mục đích quản lý khía cạnh của việc quảng cáo trên website này. Chính sách quảng cáo bao gồm bảng biểu của bên thứ ba, dấu hiệu của bên thứ ba, quảng cáo theo ngữ cảnh của bên thứ ba và các nội dung được bên thứ ba tài trợ.

Những điều khoản được liệt kê dưới đây quy định điều kiện chấp nhận quảng cáo trên taytrangrang.net, hình thức quảng cáo và gỡ bỏ quảng cáo trên website này. Chúng tôi có quyền thay đổi chính sách quảng cáo vào bất kì thời điểm nào bằng cách công bố chính sách quảng cáo để cập nhật lên trang website.

Dưới đây là những tiêu chí dành cho hoạt động quảng cáo trên website

 1. Chúng tôi có quyền quyết định loại quảng cáo nào sẽ được chấp nhận vè hiện lên hệ thống website. Trong bất kì trường hợp nào, sự chấp nhận quảng cáo của chúng tôi không đồng nghĩa việc đảm bảo chất lượng sản phẩm/dịch vụ được quảng cáo hoặc xác thực cho bên thứ ba.
 2. Chúng tôi thừa nhận và giữ sự độc lập giữa quảng cáo và nội dung mà chúng tôi bảo trợ và các biện tập viên. Những bài viết trên website không nhằm mục đích quảng cáo hay tài trợ. Các quảng cáo được hiện lên website đều phải có logo, nhãn tên để phân biệt với nội dung của Taytrangrang.net
 3. Mỗi lần nhấp chuột vào quảng cáo của người dùng chỉ dẫn tới trang web của bên thứ ba hoặc nhà tài trợ của chúng tôi.
 4. Chúng tôi có quyền chấp nhận, từ chối, hủy bỏ hoặc loại bỏ bất kỳ quảng cáo nào vì bất cứ lý do nào, bất cứ lúc nào.
 5. Nhà quảng cáo có nghĩa vụ tuân thủ tất cả các luật trong và ngoài nước cũng như quy định cho quảng cáo trên hệ thống của chúng tôi.

Dưới đây là các dịch vụ chúng tôi nghiêm cấm quảng cáo trên website

 1. Quảng cáo cho sản phẩm bất hợp pháp, phản cảm, không đúng thuần phong mỹ thục Việt Nam theo chúng tôi quy định
 2. Quảng cáo chứa thông tin lừa đảo, thông tin bị cấm tuyên truyền
 3. Quảng cáo chứa thông tin chỉ trích các tổ chức hay cá nhân nào
 4. Quảng cáo rượu bia, đồ uống có cồn khác
 5. Quảng cáo vũ khí dưới mọi hình thức
 6. Quảng cáo nội dung cờ bạc
 7. Quảng cáo mô phỏng thời sự hoặc cấp cứu
 8. Quảng cáo nhắm tới đối tượng trẻ em dưới 13 tuổi
 9. Quảng cáo nội dung 18+
 10. Quảng cáo có nội dung bắt chước, giả mạo.

 

Chính sách
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Chính sách trong Tin Tức

Đăng ký tư vấn 1900.6900
X