HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

[Nha khoa Paris] Đội ngũ bác sĩ CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM – GIÀU KINH NGHIỆM

12 comment

Nha khoa Paris là địa chỉ nha khoa uy tín, luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ khi trải nghiệm tại đây. Để có được điều này, trung tâm luôn chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM – GIÀU KINH NGHIỆM, đem lại cho khách hàng sự hài lòng tối đa!

[Nha khoa Paris] Đội ngũ bác sĩ CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM - GIÀU KINH NGHIỆM

Các bác sĩ nha khoa chính là nhân tố hàng đầu tạo nên sự thành công, uy tín của một thương hiệu nha khoa. Hiểu được điều đó, nha khoa Paris luôn chú trọng xây dựng một đội ngũ bác sĩ hàng đầu, với đầy đủ các tiêu chí như:

Được đào tạo chuyên môn vững vàng, liên tục nâng cao tay nghề về lĩnh vực răng hàm mặt.

Hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế, trải qua nhiều ca làm răng thành công, đủ khả năng ứng biến tốt trong mọi trường hợp phức tạp.

Nhiệt tình, thân thiện, luôn sẵn sàng tư vấn vì lợi ích của khách hàng.

Dựa theo những tiêu chí kể trên, nha khoa Paris đã cố gắng xây dựng một đội ngũ bác sĩ tiêu chuẩn, đem lại uy tín và nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Các bác sĩ tại đây đều là những người giỏi, tận tâm với khách hàng, tài đức vẹn toàn.

VỮNG VÀNG CHUYÊN MÔN, KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO TAY NGHỀ

Nha khoa Paris luôn hết sức cố gắng, nỗ lực trong việc thu hút những nhân tài hàng đầu về lĩnh vực nha khoa, đảm bảo mỗi bác sĩ tại đây đều vững vàng về mặt chuyên môn, dày dặn về kinh nghiệm, đủ khả năng ứng biến trước mọi trường hợp phức tạp nhất.

Không chỉ có vậy, để đem lại chất lượng dịch vụ tốt, hiện đại, bắt kịp xu hướng nhất tới cho khách hàng, các bác sĩ luôn ý thức học hỏi, không ngừng nâng cao tay nghề bằng việc theo đuổi các khóa đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền nha khoa phát triển hàng đầu.

Đặc biệt, trường Đại học Bordeaux 2 của Pháp – nơi chuyên đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa là cái nôi đào tạo vững chắc chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ của nha khoa Paris.

Nha khoa Paris thường liên kết - hợp tác với những đối tác nước ngoài

Nha khoa Paris thường liên kết – hợp tác với những đối tác nước ngoài

Không dừng lại ở đó, Nha khoa Paris thường xuyên liên kết, hợp tác với các bệnh viện danh tiếng của Pháp để mở các buổi hội thảo, các khóa đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt. Qua đó, đội ngũ bác sĩ tại nha khoa được các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm tại Pháp trực tiếp hướng dẫn, đào tạo.

Ngày 17/09/2016, Bác sĩ Gérard de Nerval – đại diện Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD đã trực tiếp trao chứng chỉ thành viên cho các bác sĩ nha khoa Paris. Đây được coi là một cột mốc quan trọng, đánh dấu kết quả cho sự nỗ lực, không ngừng trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ tại đây.

HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM, GIÀU KHẢ NĂNG XỬ LÍ TÌNH HUỐNG 

Lí thuyết và thực hành luôn cần đi đôi với nhau. Bởi vậy, một bác sĩ dù được đào tạo chuyên môn tốt đến đâu nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa được cọ xát nhiều với các trường hợp thực tế thì cũng khó có thể ứng biến, xử lí tốt những trường hợp phức tạp, bất ngờ có thể xảy đến.

Các bác sĩ tại nha khoa Paris đều có nền tảng chuyên môn chắc chắn, không ngừng tu luyện, nâng cao kiến thức. Bên cạnh đó, toàn bộ bác sĩ đều từng trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, từng gặp hàng ngàn trường hợp phức tạp về răng miệng, đã đủ tự tin để ứng phó với bất kỳ trường hợp phức tạp nào.

Buổi hội thảo, hợp tác chuyển giao công nghệ cấy ghép Implant của nha khoa Paris với Pháp

Buổi hội thảo, hợp tác chuyển giao công nghệ cấy ghép Implant của nha khoa Paris với Pháp

CÓ SỰ CHUYÊN MÔN HÓA CAO THEO TỪNG LĨNH VỰC

Bác sĩ Nha khoa Paris luôn thực hiện theo tiêu chí: Hiệu quả - An toàn - Bảo tồn răng thật tối đa

Bác sĩ Nha khoa Paris luôn thực hiện theo tiêu chí: Hiệu quả – An toàn – Bảo tồn răng thật tối đa

Mỗi thành viên trong đội ngũ bác sĩ của nha khoa Paris đều nắm rõ các kiến thức nha khoa nói chung. Tuy nhiên, mỗi người lại có một thế mạnh trong một lĩnh vực nha khoa riêng. Vì vậy, nha khoa Paris luôn chú trọng chuyên môn hóa theo từng lĩnh vực chuyên sâu. Đây là điểm nổi trội mà không phải cơ sở nha khoa nào cũng có được.

Mỗi bác sĩ sẽ được phân công đảm nhiệm tập trung vào 1 dịch vụ chuyên môn chính thuộc một trong các chuyên khoa sau:

Chuyên khoa về làm răng thẩm mỹ

Chuyên khoa về chỉnh nha

Chuyên khoa phục hình răng

Chuyên khoa về phẫu thuật hàm mặt

Chuyên khoa về bệnh lý răng miệng

LUÔN NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM, SẴN SÀNG VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG

Đối với các y bác sĩ, dù hoạt động trong lĩnh vực nào, chữ “tài” và chữ “đức” cần luôn cần song hành cùng với nhau. Bởi vậy, không chỉ cần có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, các bác sĩ tại nha khoa Paris đều được chọn lựa, training kĩ lưỡng để luôn giữ thái độ nhiệt tình, tận tâm, để lại ấn tượng tốt trong lòng mỗi khách hàng.

Toàn bộ nhân viên lễ tân, y tá, bác sĩ luôn nhiệt tình, sẵn sàng cho bệnh nhân

Toàn bộ nhân viên lễ tân, y tá, bác sĩ luôn nhiệt tình, sẵn sàng cho bệnh nhân

Tiêu chí mà nha khoa Paris luôn hướng đến cho khách hàng là: Tiết kiệm nhưng hiệu quả – Bảo tồn răng thật tối đa – An toàn sức khỏe. Để đạt được những tiêu chí này, đến với nha khoa Paris, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ, nha sĩ thăm khám cẩn thận, tư vấn tận tình, đưa ra phác đồ điều trị hợp lý cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn hết mình trong việc thực hiện các ca làm răng cùng sự hỗ trợ tối đa của hệ thống cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, các công nghệ nha khoa hiện đại của Pháp hứa hẹn sẽ mang lại kết quả phục hình tốt nhất cho khách hàng.


THÔNG TIN ĐỘI NGŨ BÁC SĨ NHA KHOA PARIS

[Viện Răng Hàm Mặt TW – Giám đốc hệ thống chuỗi Nha khoa Paris]

[Nha khoa Paris] Đội ngũ bác sĩ CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM - GIÀU KINH NGHIỆM

1. Quá trình đào tạo

✦ Năm 2013: Bảo vệ Luận án Tiến Sĩ Đại học chuyên ngành Răng hàm mặt
✦ Từng trải qua nhiều đợt tu nghiệp tại nước ngoài: Đại học mahidol (Thái lan), Trường Đại học Milan (Italia), Đại học Bologna (Italia), Đại học TelAvil (Israel).
✦ Tốt nghiệp lớp liên đại học Pháp Việt khoá 2006-2008; 2016-2017 về các chuyên ngành nâng cao: cấy ghép Implant, nắn chỉnh răng, phục hình thẩm mỹ, phẫu thuật nha chu, răng trẻ em, điều trị nội nha.

2. Thành tựu nghề nghiệp:

✦ Giám đốc hệ thống chuỗi nha khoa Paris
✦ Thành viên của ADA (American Dental Association) – hiệp hội nha sĩ Mĩ ( )
✦ Thành viên của ICOI (International Congress of Oral Implantologists) – Hiệp hội Implant thế giới được thành lập từ năm 1972 tại Hoa Kì). Tham gia các hội nghị của ICOI tổ chức tại Mỹ, Mexico,…
✦ Thành viên hiệp hội ITI ( International Team for Implantology) – Hiệp hội các nhà cấy ghép Implant do Thuỵ Sĩ đứng ra quy tụ nhiều bác sĩ giỏi trong lĩnh vực cấy ghép Implant thế giới sinh hoạt, trao đổi kinh nghiệm, đưa ra các đồng thuận trong thực hành Implant nha khoa.

——♦——

[Nha khoa Paris] Đội ngũ bác sĩ CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM - GIÀU KINH NGHIỆM 3

——♦——

[Nha khoa Paris] Đội ngũ bác sĩ CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM - GIÀU KINH NGHIỆM 3

——♦——

[Nha khoa Paris] Đội ngũ bác sĩ CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM - GIÀU KINH NGHIỆM 4

——♦——

[Nha khoa Paris] Đội ngũ bác sĩ CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM - GIÀU KINH NGHIỆM 5

——♦——

[Nha khoa Paris] Đội ngũ bác sĩ CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM - GIÀU KINH NGHIỆM 6

“Sự tin tưởng, hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ bác sĩ của khách hàng tại nha khoa Paris chính là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn nữa, trở thành Hệ thống chuỗi nha khoa Paris tiêu chuẩn Pháp tân tiến tại Việt Nam. Hãy đến để trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt!”

Bạn đang xem [Nha khoa Paris] Đội ngũ bác sĩ CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM – GIÀU KINH NGHIỆM trong Đội ngũ bác sĩ

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X