HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng răng ở Hải Phòng tại nha khoa nào UY TÍN, không gây ê buốt

12 comment

Hàm răng vàng ố, xỉn màu khiến bạn trở nên kém tự tin trong giao tiếp, công việc. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tẩy trắng răng ở Hải Phòng uy tín nhưng còn e ngại đau nhức, ê buốt răng? Vậy thì thương hiệu nha khoa sau sẽ cho bạn thấy sự vượt trội của công nghệ tẩy trắng răng không gây ê buốt!

1- Tìm kiếm địa chỉ tẩy trắng răng ở hải phòng không gây ê buốt 

Tẩy trắng răng tại Hải Phòng ở đâu tốt nhất

Tẩy trắng răng tại Hải Phòng ở đâu tốt nhất

Nha khoa nào tốt ở Hải Phòng có thể tẩy trắng răng hiệu quả mà không gây ê buốt là băn khoăn của rất nhiều người dân Hải Phòng. Bởi lẽ, khi nói đến các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa, đa số mọi người thường thiếu tin tưởng các cơ sở ở địa phương mà thường nghĩ tới các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM.

Tẩy trắng răng ở Hải Phòng vẫn hoàn toàn tốt và đảm bảo an toàn, không gây ê buốt nếu bạn chọn lựa được chính xác cơ sở nha khoa. Case khách hàng Lê Anh Quân, 25 tuổi sau đây sẽ bật mí cho bạn biết địa chỉ tẩy trắng răng tốt nhất tại Hải Phòng.

Video cận cảnh quá trình tẩy trắng răng của Lê Anh Quân tại Hải Phòn

 Video cận cảnh quá trình tẩy trắng răng của Lê Anh Quân tại Hải Phòng

  • Khách hàng: Lê Anh Quân
  • Tuổi: 24
  • Tình trạng: ố vàng, xỉn màu nặng nhất là ở phần cổ răng

Theo dõi toàn bộ video làm trắng răng ở Hải Phòng của Anh Quân, có thể thấy tẩy trắng răng không hề gây cảm giác ê buốt hay khó chịu như nhiều người vẫn nghĩ. Các bác sĩ thao tác nhẹ nhàng, cẩn thận, đúng kỹ thuật. Vật liệu cũng như dụng cụ nha khoa đều sạch sẽ, sáng bóng hoàn toàn có thể đảm bảo một ca tẩy trắng thành công.

Chia sẻ cảm xúc sau khi tẩy trắng răng tại nha khoa hải phòng, Anh Quân cho biết:

Tẩy trắng răng không hề gây đau nhức hay khó chịu như ban đầu mình nghĩ. Thời gian làm trắng rất nhanh, chỉ mất tầm nửa tiếng mà răng đã trắng sáng bật tông gấp nhiều lần. Cảm ơn các bác sĩ của Nha khoa Paris rất nhiều “.

Qua video clip ở trên, có thể thấy Nha khoa tẩy trắng răng Paris chính là cơ sở tẩy trắng răng uy tín tại Hải Phòng. Trung tâm sở hữu độc quyền công nghệ tẩy trắng răng White Max không hề gây đau hay ê buốt từ Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ châu Âu.

Hình ảnh khách hàng Lê Anh Quân trước và sau khi tẩy trắng răng ở Hải Phòng

Hình ảnh khách hàng Lê Anh Quân trước và sau khi tẩy trắng răng ở Hải Phòng

Bản đồ chỉ dẫn chi tiết tới nha khoa Paris Hải Phòng:

Nha khoa Paris –  314 P. Tô Hiệu, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng

2- Tẩy trắng răng ở Nha khoa Paris Hải Phòng có gì khác biệt?

Tẩy trắng răng ở Nha khoa Paris Hải Phòng nổi bật hơn tất cả các phòng khám nha khác vì sở hữu:

 Công nghệ tẩy trắng răng White Max hiện đại bậc nhất thế giới

Đây là công nghệ tiên tiến được Nha khoa Paris áp dụng tại Hải Phòng. White Max đảm bảo không gây đau nhức cho khách hàng vì:

 Tác động kép: tẩy trắng kết hợp bù đắp men răng

White Max hoạt động dựa trên cơ chế tác động kép, tẩy trắng tăng kết hợp bù đắp chất khoáng cho men răng, khiến răng trở nên sáng bóng khỏe mạnh, giúp kháng màu, hạn chế tối đa sự tấn công của hóa chất, phẩm màu sau khi tẩy trắng.

Ánh sáng White Speed tẩy trắng răng quang học, không làm tổn hại cấu trúc răng 

Tẩy trắng răng ở Hải Phòng với công nghệ White Max giúp rút ngắn thời gian thực hiện chỉ trong chưa đầy 1 tiếng. Tẩy trắng răng whitemax sử dụng ánh sáng xanh quang học White Speed với 12,000 sợi quang học cùng 30 lớp kính lọc chuyên dụng giúp hoạt hóa thuốc trực tiếp thuốc vào mô răng, đem lại hiệu quả làm trắng răng vượt trội.

Khách hàng Phạm Mỹ Lệ sau khi tẩy trắng ở Hải Phòng với công nghệ White Max chỉ có tại Nha khoa Paris. 

Khách hàng Phạm Mỹ Lệ sau khi tẩy trắng răng ở Hải Phòng với công nghệ White Max chỉ có tại Nha khoa Paris. 

Hình ảnh khách hàng Lê Anh Quân trước và sau khi tẩy trắng răng ở Hải Phòng

Khách hàng Nguyễn Thu Hương sau khi tẩy trắng răng công nghệ White Max tại Nha khoa Paris.

 Thiết bị đo chính xác nồng độ, liều lượng thuốc tẩy trắng 

Nha khoa Paris sử dụng máy móc hiện tại từ Pháp nhằm phân tích, đong đo chính xác nồng độ và liều lượng thuốc tẩy trắng cho khách hàng, đảm bảo quy trình tẩy trắng không làm tổn hại đến cấu trúc và men răng. Tẩy trắng răng ở Hải Phòng tại Nha khoa Paris là an toàn nhất và không lo ê buốt răng.

 Bác sĩ có tâm, có tầm

Trung tâm sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao, tư vấn đúng phương pháp cho từng trường hợp, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Các bác sĩ đã mang lại hơn 10.000 ca tẩy trắng răng Hải Phòng thành công tại Nha khoa Paris.

 XEM THÊM: Đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại Nha khoa Paris!

Có các chiến dịch khuyến mãi giá tốt 

So với các phòng khám nha khoa nhỏ lẻ khác, giá tẩy trắng răng ở Nha khoa Paris có thể chênh lệch đôi chút nhưng đảm bảo luôn luôn tương xứng với chất lượng dịch vụ. Vì trung tâm có chế độ hậu mãi tốt, giảm giá cũng như tặng voucher cho khách hàng ngay sau khi sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa ở Hải Phòng.

Tẩy trắng răng ở Hải Phòng tại Nha khoa Paris Uy tín - An Toàn - Không ê buốt răng

Tẩy trắng răng ở Hải Phòng tại Nha khoa Paris Uy tín – An Toàn – Không ê buốt răng

3- Hướng dẫn đăng ký tẩy trắng răng ở Hải Phòng

Trước đây, trung tâm là nha khoa hoàn mỹ hải phòng, sau đó được đổi tên thành Nha khoa Paris với sự đổi mới cả về cơ sở vật chất, kỹ thuật công nghệ và mở rộng thành hệ thống chuỗi nha khoa. Việc phát triển và mở rộng chi nhánh đã giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với các dịch vụ thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao tại nha khoa.

Hiện tại, trung tâm đang có một cơ sở nha khoa paris hải phòng nằm tại

Địa chỉ Nha khoa Paris Hải Phòng. 

Địa chỉ Nha khoa Paris Hải Phòng. 

Địa chỉ của Nha khoa Paris Hải Phòng nằm ngay trên trục đường lớn Tô Hiệu, gần với Ngân hàng CPTM Nam Việt, Ngân hàng CPTM Kỹ thương Việt Nam, ở ngay mặt đường nên rấtrất dễ tìm. Các bạn có thể bắt tuyến bus 295 Tô Hiệu đến đây hoặc tìm kiếm qua google map.

Khách hàng cũng có thể đăng ký tẩy trắng răng ở Hải Phòng qua 1 trong hai số máy sau để nhận được nhiều khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn!

  • Tel: 02473022226 
  • Mobile: 0943.77.66.99

Bạn đang xem Tẩy trắng răng ở Hải Phòng tại nha khoa nào UY TÍN, không gây ê buốt trong Dịch vụ tẩy trắng răng

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X