HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bằng cấp, thành tựu nghề nghiệp của Tiến sĩ- bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

12 comment

Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm hiện đang là giám đốc Hệ thuống chuỗi Nha khoa Paris, người có công mang những thành tựu, công nghệ nha khoa tiêu chuẩn Pháp hàng đầu thế giới về Việt Nam. Với thâm niên trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, Tiến sĩ- bác sĩ Đàm Ngọc Trâm cùng các cộng sự đã đem lại hàng nghìn nụ cười đẹp cho người dân Việt.

1/ Tiến sĩ. Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm – Quá  trình đào tạo và thành tựu đạt được

Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm từng được đào tạo bài bản, chính quy tại Đại học Y Hà Nội, có nhiều năm tham gia nghiên cứu, xây dựng những tài liệu giá trị về lĩnh vực nha khoa và tiến hành bảo vệ luận án tiến sĩ vào năm 2013.

Tiến sĩ, bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

Tiến sĩ- bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

Chưa dừng lại ở đó, bác sĩ còn tiếp tục tu nghiệp, trau dồi kiến thức và kỹ năng của bản thân tại các quốc gia phát triển mạnh về y học nha khoa như: Italy, Israel, Thái Lan… Có thể điểm lại một số nét nổi bật về quá trình đào tạo của Tiến sĩ- bác sĩ Đàm Ngọc Trâm như sau:

  • Tốt nghiệp lớp liên đại học Pháp Việt khoá 2006-2008; 2016-2017 về các chuyên ngành nâng cao: phục hình thẩm mỹ, điều trị nội nha, implant, , nắn chỉnh răng, phẫu thuật nha chu, răng trẻ em…
  • Năm 2013: Bảo vệ luận án Tiến Sĩ Đại học chuyên ngành Răng hàm mặt
  • Tu nghiệp tại nước ngoài: Trường Đại học TelAvil ( Israel), Trường Đại học Milan ( Italia), Đại học mahidol ( Thái lan), Bologna ( Italia)…

Bằng tốt nghiệp Đại học y Hà Nội của bác sĩ Đàm Ngọc Trâm. 

Bằng tốt nghiệp Đại học y Hà Nội của bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

Tiến sĩ Đàm Ngọc Trâm là một trong những bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở Hà Nội được rất nhiều người dân biết đến và tin tưởng khi được bác sĩ trực tiếp làm răng thẩm mỹ.

Bên cạnh thành tựu về nghề nghiệp, bác sĩ Trâm được đánh giá là người khá vui tính, hòa đồng và tạo ấn tượng cực tốt cho bệnh nhân. Nếu bạn muốn bác sĩ trâm là người làm đẹp răng cho bạn thì hãy tới Nha khoa Paris hoặc liên hệ trực tiếp 19006900 để đặt lịch hẹn với bác sĩ.

2/ Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm- thành viên hiệp hội nha khoa uy tín trên thế giới

Với bề dày kiến thức và kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ Đàm Ngọc Trâm đã trở thành 1 trong số rất ít các bác sĩ tại Việt Nam là thành viên của các Hiệp hội nha khoa uy tín trên thế giới như:

  • Thành viên Hiệp hội implant thế giới (ICOI : International Congress of Oral Implantologists) được thành lập từ năm 1972 tại Hoa Kì.
  • Tham gia các hội nghị của ICOI tổ chức tại Mỹ, Mexico…
  • Thành viên hiệp hội nha sĩ Mĩ (ADA: American Dental Association)
  • Thành viên hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD)
  • Thành viên hiệp hội ITI (International Team for Implantology): Hiệp hội các nhà cấy ghép Implant do Thuỵ Sĩ thành lập, quy tụ nhiều bác sĩ, chuyên gia cấy ghép implant hàng đầu trên thế giới. Hiệp hội ra đời với mong muốn trao đổi kinh nghiệm, đưa ra các đồng thuận trong thực hành implant nha khoa.

Thành tựu nghề nghiệp bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

Thành tựu nghề nghiệp bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

Một số hình ảnh chứng chỉ thành viên hiệp hội nha khoa của bác sĩ Đàm Ngọc Trâm:

 chứng chỉ thành viên hiệp hội nha khoa của bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

 chứng chỉ thành viên hiệp hội nha khoa của bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

 chứng chỉ thành viên hiệp hội nha khoa của bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

 chứng chỉ thành viên hiệp hội nha khoa của bác sĩ Đàm Ngọc Trâm chứng chỉ thành viên hiệp hội nha khoa của bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

Những chứng chỉ quốc tế của ts.bs. Đàm Ngọc Trâm

 3/ Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm với vai trò chuyên gia, cố vấn nha khoa

Bên cạnh việc trở thành thành viên tích cực của các hiệp hội nha khoa uy tín trên thế giới, bác sĩ Trâm cũng là chuyên gia răng hàm mặt có tiếng ở Việt Nam khi từng hợp tác làm cố vấn chuyên môn, khách mời danh dự của rất nhiều chương trình talkshow hỏi đáp về lĩnh vực nha khoa, y tế, sức khỏe.

Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm cũng được đánh giá là một trong những bác sĩ răng hàm mặt giỏi nổi tiếng tại Hà Nội và hiện còn mở rộng phạm vi tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành. Do thường xuyên được phòng nha mời về các tỉnh, địa phương thăm khám, hội chẩn những ca điều trị phức tạp.

video

Bác sĩ Trâm trong chương trình talkshow “Hỏi đáp tận răng”

4/ Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm- Giám đốc hệ thống chuỗi Nha khoa Paris

Ngoài việc là thành viên tích cực của các hiệp hội nha khoa uy tín trên thế giới, bác sĩ Đàm Ngọc Trâm còn là giám đốc Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp hàng đầu tại Việt Nam- Nha khoa Paris.

➤ Ý tưởng xây dựng hệ thống chuỗi nha khoa

Theo tiến sĩ Đàm Ngọc Trâm, ý tưởng thành lập Nha khoa Paris trở thành hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp xuất phát từ khi còn học tập và nghiên cứu nha khoa tại Pháp. Thời gian trải nghiệm thực tế ở đây đã giúp bác sĩ được tiếp cận với các thành tựu, công nghệ nha khoa tiên tiến, đẳng cấp nhất tại đây.

Đồng thời, bác sĩ Trâm cũng rất quan tâm tới trải nghiệm khách hàng khi đến với phòng khám nha khoa như nhổ răng không đau, ít chảy máu; hàn trám răng bền vững; niềng răng rút ngắn tối đa thời gian đeo niềng… nên bác sĩ đã quyết định ứng dụng những công nghệ nha khoa tiêu chuẩn Pháp này tại Việt Nam.

video

Hệ thống chuỗi Nha Khoa Paris công nghệ Pháp trên toàn quốc

➤ Nâng cao chất lương dịch vụ trên địa bàn cả nước

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ y tế nha khoa trên cả nước, bác sĩ đã hợp tác chiến lược xây dựng hệ thống chuỗi Nha khoa Paris tại rất nhiều tỉnh thành. Hiện nay, Nha khoa Paris đã phát triển lớn mạnh, trờ thành là thương hiệu nha khoa có quy mô lớn tại Việt Nam với 8 chi nhánh đặt tại trung tâm các thành phố lớn, trải dài từ Bắc tới Nam.

Tìm hiểu thêm về Nha khoa Paris, nơi Tiến sĩ- bác sĩ Đàm Ngọc Trâm công tác TẠI ĐÂY!

➤ Mang về thành tựu, công nghệ nha khoa tiêu chuẩn Pháp

Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm cũng là người có công mang về Việt Nam những thành tựu nha khoa tiêu chuẩn Pháp tiên tiến nhằm thu hẹp khoảng cách chênh lệch về chất lượng dịch vụ nha khoa của Việt Nam so với thế giới. Chính hệ thống chuỗi nha khoa Paris là nơi duy nhất tiếp nhận chuyển giao công nghệ nha khoa đến từ Pháp.

Điển hình, Nha khoa Paris đã được Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD) chuyển giao độc quyền các công nghệ: trồng răng implant 4S, bọc răng sứ Nano Shining 5S, niềng răng 3D Speed, tẩy trắng răng White Max…

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa Nha khoa Paris và Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD). 

Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm chia sẻ tâm huyết của mình với Nha khoa Paris:

“Sự ra đời của Nha khoa Paris giúp cho chúng tôi tin tưởng hơn về tương lai nền nha khoa Việt Nam sẽ ngày càng phát triển theo kịp trình độ, công nghệ nha khoa thế giới. Chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành thương hiệu nha khoa đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ, kỹ thuật mới và tiên tiến hàng đầu thế giới”.

Để được bác sĩ Đàm Ngọc Trâm thực hiện tẩy trắng răng cho bạn hoặc bạn có thắc mắc về nha khoa thì hãy liên hệ 19006900 hoặc điền vào form đăng kí tư vấn bên dưới. Cảm ơn bạn đã quan tâm những thông tin về bác sĩ Trâm tại Nha khoa Paris. Chào bạn!

Bạn đang xem Bằng cấp, thành tựu nghề nghiệp của Tiến sĩ- bác sĩ Đàm Ngọc Trâm trong Tin Tức

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X