HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hỏi – Đáp tẩy trắng răng

Trích ngang những mẩu chuyện hỏi – đáp tẩy trắng răng của bác sĩ và bệnh nhân sẽ là cái nhìn khách hàng và thực tế nhất mà Nha khoa Paris muốn gửi đến bạn đọc!

[Giải đáp] Đeo hay ngậm máng tẩy trắng răng trong bao lâu thì Ngưng?

Chào bác sĩ! Em đang có ý định tự tẩy trắng răng bằng máng tại nhà, tuy nhiên vẫn băn khoăn: Ngậm máng tẩy trắng răng trong bao lâu vì em sợ sử dụng sai thời gian sẽ gây hại cho răng mà lại không có hiệu quả tốt nhất. Tiện đây, bác sĩ cũng cho em hỏi luôn ạ: Trong thời gian ngậm máng tẩy trắng có cần lưu ý gì không thưa bác sĩ? Mong được bác sĩ giải đáp sớm. (Ngọc Linh – Hải Phòng)

Giải đáp: Viêm nha chu có tẩy trắng được không?

Chào bác sĩ!

Cách đây vài tháng, em bị viêm nha chu và đã đến nha khoa để điều trị. Tuy nhiên, sau đó, răng em ngày càng trở nên ố vàng, xỉn màu rất khó coi nên em có ý định đi tẩy trắng. Vậy không biết liệu viêm nha chu có tẩy trắng được không ạ. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Chân thành cám ơn bác sĩ! (Phạm Thị Lý, Quận Thủ Đức, TP.HCM).

Bác sĩ Nha khoa Paris giải đáp: Răng sâu có tẩy trắng được không?

Chào bác sĩ! Do tính chất công việc của em phải giao tiếp nhiều nhưng răng của em bị xỉn màu khiến em khá e dè khi nói chuyện với bạn bè, đồng nghiệp. Răng hàm của em còn đang bị sâu nữa ạ. Vì thế, em muốn nhờ bác sĩ tư vấn: Răng sâu có tẩy trắng được không ạ? Có cách nào tẩy trắng răng sâu không bác sĩ? Mong được bác sĩ giải đáp. Cám ơn bác sĩ nhiều ạ.

(Huyền Thanh – Đà Nẵng)

Anh Vũ Đức Huy: “Tẩy trắng răng có được uống bia không?”

Câu hỏi: Thưa bác sĩ Paris! Em vừa tẩy trắng răng tại phòng khám cách đây 2 ngày. Em đang rất thắc mắc “Tẩy trắng răng có được uống bia không sau khi thực hiện, vì vài ngày nữa em có tiệc liên hoan ở công ty nên không tránh khỏi phải uống bia ạ. Mong bác sĩ giải đáp giúp em! Em cảm ơn ạ! (Vũ Đức Huy – 27 tuổi – Bắc Giang).

Tẩy trắng răng 1 lần duy nhất trắng chỉ sau 1 giờ với công nghệ WhiteMax

Chào bác sĩ! Răng của em bị ố vàng cũng được 1 – 2 năm nay mà em không hề hút thuốc và gia đình cũng không có gen di truyền. Em có ý định đi tẩy trắng bằng công nghệ Laser WhiteMax tại phòng khám nha nhưng em vẫn lo lắng: Tẩy trắng răng 1 lần duy nhất có trắng không? Vì công việc của em khá bận nên không muốn mất nhiều thời gian. Mong bác sĩ sớm giải đáp giúp em ạ! Cảm ơn bác sĩ nhiều!

(Thanh Hà – 26 tuổi – Vĩnh Phúc)

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X