HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Kiến thức răng miệng

Chia sẻ cho bạn đọc những kiến thức răng miệng hữu ích khác ngoài dịch vụ tẩy trắng răng

Áp xe răng là gì, có nguy hiểm không, chi phí điều trị hết bao nhiêu?

Áp xe răng được khẳng định là một bệnh lý răng miệng hết sức nguy hiểm, thậm chí ảnh hưởng đến cả tính mạng. Tuy nhiên, rất ít người hiểu về bệnh để có cách điều trị và phòng ngừa bệnh hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin đầy đủ về tình trạng này.

TOP 11 Xịt thơm miệng GIÁ RẺ, Chất lượng TỐT, hiệu quả NHANH

Để phục vụ nhu cầu chăm sóc răng miệng ngày càng cao của khách hàng, các nhà sản xuất sản phẩm nha khoa đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ bên cạnh những sản phẩm nha khoa truyền thống. Một trong những dòng sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng đó là xịt thơm miệng – lọai dung dịch hỗ trợ giúp hơi thở luôn thơm mát. Có rất nhiều loại xịt chống hôi miệng khác nhau thì loại nào tốt nhất, giá thành hợp lý nhất. Top 11 xịt khử mùi hôi miệng tốt nhất hiện nay!

Sưng nướu răng uống thuốc gì Hiệu Quả NHANH tại nhà?

Sưng nướu răng là một trong những biểu hiện dễ thấy của bệnh viêm nướu. Tình trạng này không chỉ gây ra đau nhức, khó chịu cho người bệnh mà còn dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, thậm chí mất răng nếu không điều trị kịp thời. Vậy sưng nướu răng uống thuốc gì hiệu quả nhất? Cùng bài viết sau tìm hiểu về vấn đề này.

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X